QUY ĐỊNH CHUNG


THÔNG TIN CHỦ SỞ HỮU:
·         Website Tân Bảy Sắc Cầu Vồng – https://tanbaysaccauvong.com thuộc quyền sở hữu của Công ty TNHH Dịch Vụ Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng (gọi tắt Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng).

CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH  TÂN BẢY SẮC CẦU VỒNG                     
–          Địa chỉ: 212 Phan Văn Trị. P10. Q Gò Vấp. Tp. Hồ Chí Minh.
–          Giấy phép kinh doanh số: 4102021336
–          MST: 0303247905 – Do Sở KHĐT TPHCM Cấp 
–          Điện thoại: (84-8) 39896859 – 62576890 Fax: 62576891
–          Email: tanbaysaccauvong@yahoo.com
–          Website: www.tanbaysaccauvong.com
–          MST: 0303247905
–          Hỗ trợ kĩ thuật: (08) 62576890
 
II. ĐIỀU KHOẢN CHUNG:

–          Khi truy cập vào trang web www.tanbaysaccauvong.com này, bạn đồng ý chấp nhận mọi rủi ro. Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất nào do những hậu quả trực tiếp, tình cờ hay gián tiếp; những thất thoát, chi phí (bao gồm chi phí pháp lý, chi phí tư vấn hoặc các khoản chi tiêu khác) có thể phát sinh trực tiếp hoặc gián tiếp do việc truy cập trang web hoặc khi tải dữ liệu về máy; những tổn hại gặp phải do virus, hành động phá hoại trực tiếp hay gián tiếp của hệ thống máy tính khác, đường dây điện thoại, phần cứng, phần mềm, lỗi chương trình, hoặc bất kì các lỗi nào khác; đường truyền dẫn của máy tính hoặc nối kết mạng bị chậm…

–          Điều khoản về thỏa thuận và điều kiện được lập ra dành cho Quý khách khi sử dụng trang web www.tanbaysaccauvong.com  của Công ty TNHH DV DL Tân Bảy Sắc Cầu Vồng (Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng) và những trang web của bên thứ ba. Quý khách vui lòng đọc cẩn thận. Việc Quý khách sử dụng trang web này nghĩa là Quý khách đã chấp nhận điều khoản về thỏa thuận và điều kiện đưa ra ở đây của Công ty TNHH DV DL Tân Bảy Sắc Cầu Vồng (Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng).
–          Tất cả những thông tin ở đây được cung cấp cho bạn một cách trung thực như bản thân sự việc. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng và các bên liên quan không bảo đảm, hay có bất kỳ tuyên bố nào liên quan đến tính chính xác, tin cậy của việc sử dụng hay kết quả của việc sử dụng nội dung trên trang web này. Nột dung trên website được cung cấp vì lợi ích của cộng đồng và có tính phi thương mại. Các cá nhân và tổ chức không được phép sử dụng nội dung trên website này với mục đích thương mại mà không có sự ưng thuận của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng bằng văn bản.
–          Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng là chủ bản quyền của trang web này. Việc chỉnh sửa trang, nội dung, và sắp xếp thuộc về thẩm quyền của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng. Sự chỉnh sửa, thay đổi, phân phối hoặc tái sử dụng những nội dung trong trang này vì bất kì mục đích nào khác được xem như vi phạm quyền lợi hợp pháp của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng.
–          Trang web www.tanbaysaccauvong.com có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba nhằm hỗ trợ quý khách trong quá trình tìm kiếm thông tin. Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những sự tiện lợi cho Quý khách chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ không chiu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.
–          Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ không sử dụng thông tin cá nhân của bạn trên website này nếu không được phép.
–          Khi đăng ký tour du lịch, sử dụng dịch vụ và thanh toán trực tuyến, Quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.
–          Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho yêu cầu xác nhận việc đăng ký tour du lịch, đặt dịch vụ của Quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên vé tour du lịch điện tử. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến Quý khách những thông tin sự kiện, những chương trình khuyến mãi và những ưu đãi đặc biệt nếu Quý khách đồng ý. Những thông tin của Quý khách sẽ được Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng giữ bảo mật và lưu trữ an toàn với trách nhiệm cao nhất và không tiết lộ cho bên thứ ba biết, ngoại trừ trường hợp phải tiết lộ theo quy định của luật pháp hoặc được sự chấp thuận của Quý khách.
–          Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng và bên thứ ba áp dụng những biện pháp bảo mật chuyên nghiệp do các hệ thống thanh toán nổi tiếng quốc tế như Visa và MasterCard cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản Quý khách.
–          Bạn không được đưa lên (đặc biệt trong mục bình luận tour), hoặc chuyển tải lên trang web tất cả những hình ảnh, từ ngữ khiêu dâm, thô tục, xúc phạm, phỉ báng, bôi nhọ, đe dọa, những thông tin không hợp pháp hoặc những thông tin có thể đưa đến việc vi phạm pháp luật, trách nhiệm pháp lý. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng và tất cả các bên có liên quan đến việc xây dựng và quản lý trang web không chịu trách nhiệm hoặc có nghĩa vụ pháp lý đối với những phát sinh từ nội dung do bạn tải lên trang web.

III: CÁC DỊCH VỤ CỦA DU LỊCH TÂN BẢY SẮC CẦU VỒNG
–       Thiết kế và tổ chức du lịch vé lẻ hàng tuần trong và ngoài nước.
–       Tổ chức du lịch lữ hành cho các công ty, xí nghiệp, cá nhân và tập thể.
–       Tour du lịch với giá ưu đãi và hấp dẫn cho đoàn khách có số lượng lớn.
–       Tổ chức hội nghị, hội thảo, sự kiện.
–       Cho thuê xe du lịch từ 04 đến 45 chỗ, xe đưa đón nhân viên về quê đón tết.
–       Đặt phòng khách sạn, vé máy bay, vé tàu. Du lịch thể thao mạo hiểm.
–       Tư vấn và thiết kế chương trình Team Building.
–       Dịch vụ tư vấn du lịch miễn phí. Tổ chức các hoạt động gắn liền với du lịch…
 
IV: QUY ĐỊNH VỀ GIÁ VÀ TOUR:
–          Với mỗi dịch vụ được giới thiệu trên website www.tanbaysaccauvong.com đều được đính kèm giá (niêm yết bằng Việt Nam đồng). Một số dịch vụ chưa có giá (ghi: “Liên hệ”), quý khách vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng để được hỗ trợ thêm.
–          Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng cam kết thanh toán với mức giá hợp lý nhất đối với tất cả các loại dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi sẽ không ngừng phát triển và hoàn thiện các dịch vụ để phục vụ quý khách ngày một tốt hơn.
–          Quý khách phải mang theo giấy CMND và hộ chiếu (passport) khi đi tour du lịch trong nước hay tour nước ngoài. Đối với khách sử dụng hộ chiếu (passport) nước ngoài phải mang thêm visa nhập cảnh Việt Nam.
–          Trẻ em từ 14 tuổi trở lên khi đi du lịch phải phải mang theo giấy CMND hoặc hộ chiếu (passport). Trẻ em dưới 14 tuổi phải mang theo giấy khai sinh hoặc hộ chiếu (passport). Trường hợp không có cha mẹ đi cùng phải có giấy ủy quyền của cha mẹ và có xác nhận của chính quyền địa phương. Tất cả giấy tờ tùy thân mang theo đều phải bản chính.
–          Quý khách có mặt tại sân bay trước 2 tiếng trước giờ khởi hành đối với các tour khởi hành bằng máy bay, trước 30 phút đối với tour khởi hành bằng xe lửa và tối thiểu 15 phút đối với các tour khởi hành bằng xe. Mùa cao điểm theo thời gian quy định của hãng hàng không và các hãng vận chuyển.
–          Quý khách đến trễ khi máy bay, xe lửa, xe đã khởi hành hoặc hủy tour không báo trước với bất kỳ lý do nào, được áp dụng như trường hợp “hủy tour trong vòng 48 giờ trước ngày khởi hành”.
–          Hành lý mang theo nên gọn nhẹ, vali không quá cồng kềnh và phải tự bảo quản hành lý, tiền bạc, tư trang trong suốt thời gian đi du lịch.
–          Quý khách mang theo hàng hóa thuộc danh mục cấm của pháp luật Việt Nam và quốc tế Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu trách nhiệm và không giải quyết.

V. THANH TOÁN
–          Quý khách có thể chọn thanh toán bằng các hình thức sau:
Thanh toán bằng tiền mặt:
–          Nếu Quý khách ở nội thành TP.HCM, nhân viên của công ty du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng có thể đến tận nơi để nhận tiền.
–          Quý khách cũng có thể thanh toán trực tiếp tại văn phòng công ty du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng địa chỉ 212 Phan Văn Trị, P 10, Q Gò Vấp, TpHCM.

Thanh toán bằng chuyển khoản:
–          Chủ tài khoản: CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH  TÂN BẢY SẮC CẦU VỒNG
–          Số tài khoản: 28589579
–          Ngân Hàng Thương Mại Á Châu (ACB), TpHCM.
 
Hoặc tài khoản thẻ:
–          Chủ tài khoản: VÕ THỊ HOÀNG THANH
–          Số tài khoản: 711A26971561.
 
VI. TRÁCH NHIỆM VÀ CAM KẾT
1. Về phía Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng:
–          Đảm bảo thực hiện đầy đủ mọi dịch vụ theo đúng như chương trình tour.
–          Giải quyết những thắc mắc, sai sót, thiếu chính xác mà Quý khách gặp phải trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng.
–          Mọi thay đổi (nếu có) phải được thông báo cho Quý khách trước ngày khởi hành hoặc ngay sau khi phát hiện có những phát sinh xảy ra (đối với trường hợp đang thực hiện chuyến đi)
–          Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng được miễn trừ trách nhiệm trong quá trình thực hiện tour nếu xảy ra các trường hợp bất khả kháng do thời tiết, thiên tai, dịch bệnh, đình công, bạo động, chiến tranh hoặc do máy bay, xe lửa, tàu thủy, xe điện bị trì hoãn hay bị hủy do thời tiết hoặc do kỹ thuật… dẫn đến tour không thể thực hiện tiếp được, Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ hoàn trả lại tiền tour cho Quý khách sau khi đã trừ lại các chi phí dịch vụ đã thực hiện như phí làm visa, vé máy bay, dịch vụ ăn ở… và không chịu trách nhiệm bồi thường thêm bất kỳ chi phí nào khác.

2. Về phía khách hàng:
–          Cung cấp hộ chiếu, hình ảnh và các giấy tờ liên quan đến thủ tục xuất nhập cảnh đúng hạn quy định. Thanh toán đúng hạn.
–          Tuân thủ theo pháp luật và các quy định của nước sở tại, địa điểm tham quan. Trong trường hợp Quý khách vi phạm pháp luật hoặc quy định của nước sở tại, Quý khách phải chịu trách nhiệm thanh toán tất cả chi phí phát sinh do việc vi phạm gây ra. Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng chỉ có trách nhiệm giúp đỡ Quý khách trong trường hợp này nhằm giảm thiểu thiệt hại cho Quý khách.
–          Trong thời gian du lịch, Quý khách phải tuân thủ theo chương trình, không được tự ý tách đoàn. Nếu có yêu cầu thay đổi, Quý khách phải thông báo cho hướng dẫn viên của Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng.
–          Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng có quyền hủy tour du lịch đã mua của Quý khách. Đồng thời Quý khách phải thanh toán toàn bộ các khoản chi phí phát sinh.
–          Quá khách phải cung cấp thông tin cá nhân chính xác cho du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng để làm thủ tục và dịch vụ vé máy bay. Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu trách nhiệm nếu quý khách cung cấp thông tin không chính xác.
–          Quý khách có nhiệm vụ kiểm tra thông tin cá nhân, tài khoản, thông tin thẻ tín dụng để kịp thời để báo cho Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng nếu có những sự cố.
–          Thời hạn sau 05 ngày tính từ ngày thanh toán, Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ không nhận giải quyết bất cứ kiếu nại nào từ việc thanh toán.
–          Quý khách không sử dụng các nội dung trang web www.tanbaysaccauvong.com cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý bằng văn bản của Du lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng.

3. GIÁ DÀNH CHO TRẺ EM
     THỊ TRƯỜNG NƯỚC NGOÀI
+ Theo quy định của hãng hàng không và dịch vụ:
+ Dưới 2 tuổi: tính 30% giá tour + Thuế (ngủ ghép chung giường với người lớn)
+ Từ 2 – dưới 12 tuổi: 80% – 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ. (Thị Trường Châu Á)

+ Từ 2 – dưới 11 tuổi: 80% – 90% giá tour + Thuế (ngủ ghép giường với người lớn). Trường hợp có 2 trẻ đi kèm thì đóng tiền cho 1 trẻ như người lớn để lấy thêm giường ngủ (Thị Trường Xa)
+ Từ 12 tuổi trở lên tính bằng giá tour người lớn.


     THỊ TRƯỜNG TRONG NƯỚC
+ Trẻ em dưới 02 tuổi: miễn phí giá tour, giá vé máy bay theo quy định hãng hàng không. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé.
+ Trẻ em từ 02 – dưới 05 tuổi: 100% giá vé máy bay; miễn giá tour. Cha, Mẹ hoặc người thân đi kèm tự lo các chi phí ăn, ngủ, tham quan (nếu có) cho bé. Hai người lớn chỉ kèm 1 trẻ em dưới 5 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên phải mua ½ vé tour.
+ Trẻ em từ 05 – dưới 11 tuổi: 100% giá vé máy bay; 50% giá tour. Bao gồm các dịch vụ ăn uống, ghế ngồi trên xe và ngủ chung với gia đình. Hai người lớn chỉ được kèm 1 trẻ em từ 5 đến dưới 11 tuổi, trẻ em thứ 2 trở lên Cha, Mẹ mua thêm 1 suất giường đơn hoặc 1 vé người lớn.
+ Từ 11 tuổi trở lên: 100% giá tour và tiêu chuẩn như người lớn.

VII NHỮNG YÊU CẦU ĐẶC BIỆT TRONG CHUYẾN DU LỊCH
–    Quý khách có yêu cầu đặc biệt phải thông báo trước cho Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng ngay tại thời điểm đăng ký, Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ cố gắng đáp ứng những yêu cầu này trong khả năng của mình, song sẽ không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự từ chối cung cấp dịch vụ nào từ phía các nhà vận chuyển, khách sạn, nhà hàng và các nhà cung cấp dịch vụ độc lập khác.
–    Quý khách hàng sẽ phải chi trả thêm chi phí đối với các yêu cầu đặc biệt trong từng trường hợp cụ thể nếu được đáp ứng và tùy theo báo giá cung cấp của các đơn vị hậu cần. 

  1. KHÁCH SẠN
    –    Khách sạn được cung cấp trên cơ sở những phòng có 2 giường đơn (TWIN) hoặc một giường đôi (DBL) tùy theo cơ cấu phòng của các khách sạn. Phòng 3 sẽ được bố trí khi cần thiết (TRIPLE), tuy nhiên phòng 3 ở rất hạn chế ở Nhật, Singapo, Malaysia, Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada, Nga..
    –    Khách sạn/ dịch vụ do Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng đặt cho các chương trình tham quan có tiêu chuẩn tương ứng với các mức giá vé mà Quý khách chọn khi đăng ký tour du lịch. Nếu cần thiết thay đổi về bất kỳ lý do nào, khách sạn/dịch vụ thay thế sẽ tương đương với tiêu chuẩn ban đầu và sẽ được báo ngay cho Quý khách trước ngày khởi hành. 

2. VẬN CHUYỂN
–    Phương tiện vận chuyển tùy theo từng chương trình du lịch.
–    Với chương trình đi bằng ô tô máy lạnh (4-7-15-25-35-45 chỗ) sẽ được Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sắp xếp tùy theo số lượng từng đoàn và phục vụ suốt chương trình tham quan.
–    Với chương trình đi bằng xe lửa, máy bay, tàu cánh ngầm (phương tiện vận chuyển công cộng): Trong một số chương trình các nhà cung cấp dịch vụ có thể thay đổi giờ khởi hành mà không báo trước, việc thay đổi này sẽ được Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng thông báo cho khách hàng nếu thời gian cho phép.

Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu trách nhiệm bồi hoàn và trách nhiệm pháp lý với những thiệt hại về vật chất & tinh thần do việc chậm trễ giờ giấc khởi hành của các phương tiện vận chuyển công cộng hoặc do sự chậm trễ của chính hành khách gây ra. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng chỉ thực hiện hành vi giúp đỡ để giảm bớt tổn thất cho khách hàng.

3. HÀNH LÝ
–    Hành lý cần gọn nhẹ, có thẻ ghi tên, số điện thoại lien lạc. 
–    Với các chương trình sử dụng dịch vụ hàng không, trọng lượng hành lý miễn cước sẽ do các hãng hàng không qui định.
–    Quý khách tự bảo quản hành lý của mình, Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu trách nhiệm về sự thất lạc, hư hỏng hành lý hoặc bất kỳ vật dụng nào của hành khách trong suốt chuyến đi. 
–    Trong trường hợp khách hàng mất hay thất lạc hành lý: Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng sẽ giúp hành khách liên lạc và khai báo với các bộ phận liên quan để truy tìm hành lý bị mất hay thất lạc. Việc bồi thường hành lý mất hay thất lạc sẽ theo qui định của các đơn vị cung cấp dịch vụ hoặc các đơn vị bảo hiểm.

4. TIẾP NHẬN THÔNG TIN VỀ CHƯƠNG TRÌNH DU LỊCH
Trước khi đăng ký, Quý khách hàng vui lòng đọc kỹ chương trình, chi phí, các khoản mục bao gồm cũng như không bao gồm trong chương trình. 
Khách hàng có thể trực tiếp hoặc nhờ người đại diện đến đăng ký đi du lịch và thanh toán tiền vé tại các văn phòng, chi nhánh của Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng chỉ có trách nhiệm cung cấp thông tin chuyến đi cho khách hàng đến đăng ký trực tiếp hoặc cho người đại diện. Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng không chịu bất cứ trách nhiệm nào trong trường hợp người đại diện không cung cấp lại hoặc cung cấp không chính xác các thông tin của chuyến đi cho khách hàng.

ĐIỀU KIỆN HUỶ/ CHUYỂN/ ĐỔI TOUR:
Trong trường hợp không thể tham dự được tour, quý khách vui lòng mang Biên bản đăng ký tour & biên lai đóng tiền đến văn phòng Cty Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng để làm thủ tục hủy/chuyển tour. Phải thông báo cho Công ty bằng văn bản hoặc email (không giải quyết các trường hợp lien hệ chuyển/hủy tour qua điện thoại) và chịu phí huỷ phạt như sau:
ĐỐI VỚI TOUR NGÀY THƯỜNG: 
(Thời gian hủy tour tính theo ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật & các ngày lễ)
+ Huỷ ngay sau khi đăng ký: 30% tổng giá thành tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 30 ngày  50% tổng giá tour
+ 16-29 ngày trước ngày khởi hành : 75% tổng giá tour 
+ 1-15 ngày trước ngày khởi hành : 100% tổng giá tour 

+ Hủy ngay sau khi được cấp visa: 100% tổng giá tour
ĐỐI VỚI TOUR NGÀY LỄ, TẾT: 
(Là các tour có thời gian diễn ra rơi vào một trong các ngày lễ, Tết theo quy định của nước Việt Nam. Thời gian hủy tour tính theo ngày làm việc, không tính thứ 7, chủ nhật & các ngày lễ)
+ Huỷ ngay sau khi đăng ký: 30% tổng giá tour.
+ Hủy trước ngày khởi hành 45 ngày 50% tổng giá tour
+ 31-44 ngày trước ngày khởi hành : 75% tổng giá tour
+ 1-30 ngày trước ngày khởi hành : 100% tổng giá tour

+Hủy ngay sau khi được cấp visa : 100% tổng giá tour


*** Trường hợp CHUYỂN/DỜI/ĐỔI TOUR: Quý khách phải chịu chi phí hủy tour theo quy định hủy tour của Cty Du Lịch Tân Bảy Sắc Cầu Vồng như trên. Các trường hợp chuyển/đổi tour Cty sẽ xem xét lại tình hình mà có mức hỗ trợ khác nhau.


 
Quý khách cần thêm thông tin nào khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH DV DU LỊCH  TÂN BẢY SẮC CẦU VỒNG                     
Địa chỉ            : 212 Phan Văn Trị. P10. Q Gò Vấp. Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại        : (84-8) 39896859 – 62576890. Fax: 62576891
Email               : tanbaysaccauvong@yahoo.com
Di động           : 0918586278 – 0919570320 – 0937851329
————————————————————————-